Tổng hợp các kinh nghiệm chung khi lắp đặt camera giám sát

  Việc đầu tư một bộ camera giám sát thông minh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản, bảo vệ gia đình, bảo vệ công ty. Camera giám sát còn giúp bạn quản lý công việc hiệu quả. Vậy để lựa chọn được một bộ camera giám sát tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu những vấn về gì? Mời các bạn xem bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu các thông số cơ bản của Camera quan sát

Nội dung chính trong bài viết

 1. XÁC ĐỊNH YÊU CẦU
  1. Mục đích lắp đặt camera là gì?
  2. Lựa chọn hệ thống camera tốt
  3. Dự kiến chi phí lắp đặt
  4. Xác định vị trí lắp camera
 2. KINH NGHIỆM CHỌN CAMERA QUAN SÁT
  1. Hệ thống camera cần những thiết bị gì
  2. Tổng quan về giá bán camera
  3. Lựa chọn hãng camera nào
 3. HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ CAMERA GIÁM SÁT
  1. Độ phân giải camera là gì
  2. Camera IP và camera Analog là gì
  3. Đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ
  4. Camera hồng ngoại, camera starlight
  5. Phần mềm xem camera
  6. Lắp chung các loại camera khác nhau?
 4. LỜI KẾT

I. XÁC ĐỊNH YÊU CẦU

1. Mục đích lắp đặt camera là gì?

 • Tùy vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu quan sát mà bạn cần xác định rõ mục đích lắp đặt camera giám sát để làm gì? Xác định đúng mục đích thì bạn sẽ lựa chọn những loại camera phù hợp, để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như đảm bảo chất lượng sử dụng.

Lắp đặt camera giám sát

 • Nếu các bạn sử dụng camera quan sát cho gia đình với nhu cầu chỉ cần 1 đến 2 cái. Thì camera wifi là lựa chọn phù hợp nhất, vì camera wifi rất dễ lắp đặt, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cần quan tâm tới vấn đề bảo mật. Vì camera wifi dễ bị tấn công hơn hệ thống camera có dây.
 • Nếu các bạn muốn lắp đặt camera gia đình từ 3 mắt trở lên, thì bộ camera Analog là lựa chọn phù hợp. Giá thành của camera analog rất bình dân, phù hợp lắp đặt cho mặt bằng vừa nhỏ, phù hợp cho gia đình, phù hợp cho cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ như tiệm tạp hóa, quán cafe gia đình...
 • Nếu các bạn cần lắp đặt camera cho cửa hàng, shop, showroom có diện tích lớn, nhiều chi nhánh. Thì bạn cân nhắc đến giải pháp lắp đặt một hệ thống camera IP. Hệ thống camera IP sẽ rất tiện dụng cho việc theo dõi, quản lý tập trung. Dễ dàng mở rộng, nâng cấp, độ thẩm mỹ cao. Chỉ cần có hệ thống internet ổn định thì việc lắp một bộ camera IP sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Nếu các bạn cần quản lý khu vực rộng lớn như công trình, nhà trường, kho bãi,...thì cần thiết kế riêng một hệ thống lớn, hoặc nhiều hệ thống nhỏ liên kết với nhau. Và tất nhiên sẽ cần lựa chọn những sản phẩm cao cấp, quan sát được rõ nét, chống được điều kiện khắc nghiệt.
 • Sau khi xác định rõ mục đích lắp đặt camera giám sát. Bước tiếp theo các bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm, thiết bị camera tốt.

2. Lựa chọn hệ thống camera tốt

 • Thế nào là hệ thống camera tốt? Đó là hệ thống camera giám sát có giá trị sử dụng lâu dài, độ ổn định cao, bảo mật tốt, có thể mở rộng dễ dàng khi cần thiết, không bị những phát sinh liên quan đến bảo trì, bảo hành. Và tất nhiên giá cả phù hợp chứ không phải rẻ nhất.
 • Về vấn đề giá cả: Giá của bộ camera giám sát không phản ánh được chất lượng lâu dài. Chi phí mua những sản phẩm mới, chính hãng sẽ cao hơn những sản phẩm giá rẻ tràn lan trên thị trường. Chi phí lắp đặt, bảo hành, sửa chữa về sau sẽ cao hơn nếu bạn chọn những sản phẩm giá rẻ. Hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ để đầu tư tài chính cho một hệ thống camera đúng chất lượng. Hãy cân nhắc kỹ giữa 2 lựa chọn "giá rẻ nhất hay sản phẩm tốt nhất trong khoảng giá".
 • Kinh nghiệm: Đừng bao giờ mua sản phẩm rẻ nhất. Hãy mua sản phẩm tốt nhất trong khoảng chi phí đầu tư cho phép.

Lựa chọn camera giám sát

3. Dự kiến chi phí lắp đặt camera giám sát

 • Tùy vào điều kiện thi công thực tế, bạn cần hợp đồng rõ ràng với đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt camera về chi phí. Từ các chi phí cho thiết bị chính, tới các chi phí phát sinh. Tránh để tình trạng phát sinh chi phí quá nhiều so với dự kiến.

- Các loại chi phí dự kiến khi lắp đặt hệ thống camera giám sát:

 • Chi phí khảo sát, tư vấn: thường là miễn phí.
 • Chi phí cho thiết bị: Đầu ghi, ổ cứng, mắt camera. Đây là những thiết bị chính cần có để lắp đặt hệ thống camera giám sát. Chi phí này phụ thuộc vào sản phẩm bạn chọn. Các sản phẩm chính hãng đều có giá niêm yết rõ ràng.
 • Chi phí vật tư phụ: Dây cáp, dây điện, switch mạng, ruột gà, nẹp điện, hộp kỹ thuật, giá đỡ... Những vật tư phụ này thường mua lẻ, và sử dụng hết bao nhiêu thì mua bấy nhiêu. Không nên mua dư thừa tránh lãng phí.
 • Chi phí nhân công: Có thể tính chung trọn gói khi lắp đặt hoặc tính riêng. Tùy mỗi cách tính của từng đơn vị chuyên lắp đặt camera giám sát. Chi phí nhân công tùy theo điều kiện thi công khó hoặc dễ.
 • Chi phí cài đặt, cấu hình: Thường đi kèm khi lắp đặt hệ thống camera.

4. Xác định vị trí lắp camera giám sát

Vị trí lắp đặt camera sẽ quyết định đến việc lựa chọn loại camera có những tính năng và mức giá phù hợp. Bạn hãy nhờ sự tư vấn của kỹ thuật viên camera về những vị trí lắp đặt. Để lựa chọn đúng loại camera phù hợp, giúp đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng, và tiết kiệm chi phí đáng kể.

 • Vị trí lắp đặt trong nhà, diện tích nhỏ: Bạn chỉ cần lựa chọn những chiếc camera chuyên lắp đặt trong nhà, độ phân giải vừa phải, hồng ngoại khoảng 10m là đủ. Giá cả bình dân là đủ đáp ứng nhu cầu quan sát.
 • Vị trí lắp đặt ngoài trời, ngoài cổng, bãi giữ xe. Các bạn nên chọn những dòng camera chuyên ngoài trời, được thiết kế có tính năng chống nước, bụi, độ ẩm. Độ xa của hồng ngoại khoảng 30m để ban đêm cho hình ảnh rõ nét nhất có thể. Những chiếc camera như vậy sẽ có giá cao hơn những chiếc camera lắp trong nhà.
 • Những khu vực rộng lớn, cần quan sát cận cảnh như sân bãi, kho hàng, công trình đang xây dựng. Bạn có thể lựa chọn camera PTZ, có thể phóng to cận cảnh mà hình ảnh vẫn rõ nét. Đây là dòng camera cao cấp. Có nhiều tính năng như lập trình vùng quét, ghi âm, xoay nhiều góc, phóng to hình ảnh. Vậy nên giá thành của nó cũng khá cao.
 • Camera mắt cá: có thể theo dõi bao quát khu vực rộng lớn. Và kèm theo nhiều tính năng cao cấp. Nên giá thành của nó cũng khá cao.
 • Vị trí cần theo dõi cận cảnh: Như quầy thu ngân, quầy giao dịch khách hàng. Hãy chọn những chiếc camera ống kính rời, hoặc camera IP có độ phân giải cao, chống chói chống nhiễu để quan sát rõ nhất từng hoạt động diễn ra.
 • Những khu vực cần ghi âm, các bạn có thể chọn những chiếc camera có tích hợp micro.

  Xem thêm: Tại sao nên lắp đặt camera cho gia đình?

Lắp đặt camera cho cửa hàng

II. KINH NGHIỆM CHỌN CAMERA QUAN SÁT

1. Hệ thống camera cần những thiết bị gì?

 • Camera quan sát: Là những mắt camera giám sát. Nhiệm vụ ghi lại hình ảnh tại nơi lắp đặt và truyền tín hiệu hình ảnh, video tới đầu ghi. Camera quan sát có rất nhiều loại, nhiều tính năng, nhiều công nghệ khác nhau.
 • Đầu ghi và ổ cứng lưu trữ: Đầu ghi là nơi tập trung tín hiệu hình ảnh thu được từ camera quan sát. Và xử lý tín hiệu hình ảnh đó, lưu trữ vào ổ cứng được lắp trong đầu ghi. Và có thể xuất hình ảnh ra bên ngoài màn hình, tivi.
 • Adaptor cho camera: Bộ nguồn chuyển điện 220v thành 12v cung cấp cho camera quan sát. Chúng ta có thể dùng nguồn tổng, hoặc nguồn rời riêng cho từng camera quan sát. Với công nghệ POE, chúng ta có thể cấp nguồn ngay trên sợi cáp mạng cùng với đường tín hiệu của camera.
 • Dây tín hiệu, dây nguồn: Dây tín hiệu có thể là cáp đồng trục, cáp mạng, cáp quang. Dây nguồn là các loại dây điện. Hiện nay công nghệ POE cho phép cấp nguồn điện và tín hiệu chung một đường dây cáp mạng.
 • Jack kết nối: Để kết nối giữa camera với đầu ghi. Như là jack BNC dành cho cáp đồng trục, Balun dành cho cáp đồng 2 sợi, RJ45 dành cho cáp mạng.
 • Dây cáp mạng: kết nối đầu ghi với modem, switch để có thể xem camera từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng, hoặc laptop, pc.
 • Hệ thống mạng internet: Đây là những thiết bị cần thêm để kết nối đầu ghi với hệ thống internet.
 • Thiết bị xuất hình ảnh từ đầu ghi: Như là màn hình máy tính, tivi, máy chiếu. Những thiết bị này có thể có hoặc không, tùy thuộc nhu cầu quan sát của bạn.

2. Tổng quan về giá bán camera

 • Như phần trên chúng ta đã biết một hệ thống camera cần những thiết bị, vật tư, phụ kiện gì. Từ đó chúng ta có thể tổng quát được chi phí cho một hệ thống camera giám sát.

Những thiết bị chính quyết định tổng quát về giá của một bộ camera bao gồm:

 • Số lượng mắt camera quan sát: Các sản phẩm chính hãng, đều có giá niêm yết của chính hãng đó. Các hãng nổi tiếng và uy tín, giá bán các sản phẩm cùng loại thường không chênh lệch nhau nhiều. Còn các sản phẩm của hãng nhỏ, hoặc sản phẩm tràn lan trên thị trường có giá rẻ hơn rất nhiều. Khi nhờ đơn vị tư vấn lắp đặt, các bạn nên yêu cầu bảng báo giá cho từng loại.

Bảng giá camera giám sát

 • Đầu ghi hình bao nhiêu kênh: Đầu ghi hình có thể là 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh... Số lượng kênh càng lớn thì giá bán càng cao. Giá của đầu ghi cũng được các hãng niêm yết rõ ràng. Các sản phẩm khác trên thị trường cũng có giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng thì không ai dám chắc chắn.

Bảng giá đầu ghi hình camera giám sát

 •  Dung lượng ổ cứng lưu trữ: Ổ cứng chuyên dụng dành cho camera sẽ có giá cao hơn ổ cứng dành cho máy tính bình thường. Mặc dù nhìn bề ngoài chúng hoàn toàn giống nhau. Ổ cứng dành cho camera hoạt động 24/24, chuyên dùng để ghi dữ liệu, nên sẽ có hiệu năng cao hơn ổ cứng dành cho máy tính.
 • Độ dài, chủng loại dây điện, dây tín hiệu: Bạn chọn dây cáp loại thường hay loại tốt sẽ có giá khác nhau. số lượng dây cáp dây điện cần sử dụng sẽ là chi phí thực tế khi thi công.
 • Các phụ kiện như ruột gà, nẹp điện, hộp điện, ... Những phụ kiện này thường mua lẻ, và chi phí phát sinh không nhiều.

3. Lựa chọn hãng camera nào

Các bạn nên quan tâm các hãng nổi tiếng, phổ biến tại thị trường Việt Nam.

3.1. Camera thương hiệu Kbvision

 • KBvision là một hãng camera mang thương hiệu của Mỹ. Các dòng sản phẩm của kbvison rất đẹp, hiện đại, đa dạng. Từ sản phẩm tầm trung bình tới cao cấp đều được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ camera từ giá bình dân tới cao cấp cảu hãng này.

3.2. Thương hiệu Hikvision

 • Đây là một thương hiệu lớn của Đài Loan. Các sản phẩm chính hãng có mức giá từ trung bình đến cao cấp. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp của hãng này.

3.3. Thương hiệu Vantech

 • Vantech là thương hiệu của Đài Loan, công nghệ sản xuất của Nhật. Và sản phẩm được hoàn thiện và lắp ráp tại Việt Nam. Vì vậy Vantech còn có server cloud tại Việt Nam, giúp cho các sản phẩm camera kết nối qua cloud hoạt động ổn định và trơn tru hơn.

3.4. Thương hiệu Dahua

 • Là một thương hiệu camera của Trung Quốc. Các sản phẩm chính hãng của Dahua cũng rất nhiều loại, nhiều tính năng hiện đại. Cũng có từ mức giá bình dân tới cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 thương hiệu camera quan sát nổi tiếng nhất thế giới và Việt Nam

Các hãng camera nổi tiếng

III. HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ CAMERA GIÁM SÁT

 • Bạn là người sử dụng, bạn thuê đơn vị cung cấp và lắp đặt. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu cơ bản về các loại camera. Sau đây là một số kiến thức cơ bản bạn cần nắm được để sử dụng hệ thống camera giám sát của chính bạn:

1. Độ phân giải của camera là gì?

 • Độ phân giải của camera giám sát là thông số biểu thị chất lượng hình ảnh mà camera đó có khả năng thu được. Độ phân giải có đơn vị là Megapixel, viết tắt là Mp.
 • Hiện nay camera phổ thông thường có độ phân giải 1Mp, 2Mp, 3Mp, 4Mp. Và các camera cao cấp có độ phân giải lên tới 20Mp, cho hình ảnh chất lượng 2k, 4k.
 • Độ phân giải của camera càng cao thì cho chất lượng hình ảnh càng sắc nét, trung thực. Và giá thành cũng sẽ cao theo.

2. Camera IP và camera Analog là gì?

 • Camera IP là loại camera có khả năng hoạt động độc lập. IP là từ viết tắt của "Internet Protocol". Mỗi một camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng độc lập, nên nó có thể kết nối hình ảnh trực tiếp với máy tính, điện thoại...mà không cần thông qua đầu ghi. Tuy nhiên để lưu trữ lại được hình ảnh của camera IP thì chúng ta cần kết nối với một đầu ghi kèm ổ cứng lưu trữ.

Xem thêm: Camera IP là gì? Ưu và nhược điểm của camera IP

 • Camera Analog là loại camera sử dụng tín hiệu tuần tự ( Analog ) để truyền tín hiệu video. Tín hiệu này được truyền trên cáp đồng trục hoặc cáp UTP về đầu ghi analog (DVR). Tại đầu ghi thì tín hiệu video lại được chuyển thành dạng số hóa và lưu trữ trên ổ cứng. Hiện nay tất cả các đầu ghi Analog đều có thể truy cập dữ liệu camera từ xa qua đường internet.

Xem thêm: Camera Analog là gì? Ưu và nhược điểm của camera Analog. 

 • Camera wifi là một loại camera IP, sử dụng sóng wifi để kết nối và truyền tải dữ liệu. Camera IP wifi là một chiếc camera hoạt động độc lập. Chỉ cần có mạng wifi là có thể kết nối trực tiếp với wifi bằng phần mềm chuyên dụng trên smartphone, máy tính bảng...

Xem thêm: Camera wifi là gì? camera wifi có tốt không?

Phân loại camera giám sát

3. Đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ

 • Đầu ghi hình là thiết bị nhận tín hiệu của camera quan sát. Mã hóa và chuyển hình ảnh vào ổ cứng lưu trữ lại. Đồng thời có thể xuất hình ảnh ra tivi, màn hình.
 • Một hệ thống camera cần có đầu ghi và ổ cứng. Ổ cứng dung lượng càng lớn thì thời gian lưu trữ càng lâu.

Tìm hiểu thêm: Cách lựa chọn ổ cứng chuyên dùng cho camera đúng nhất

4. Camera hồng ngoại, camera starlight

 • Hiện nay tất cả các dòng camera trên thị trường đều được tích hợp đèn hồng ngoại. Ban đêm sẽ cho hình ảnh đen trắng. Tùy thuộc vào mức độ của đèn hồng ngoại tầm xa bao nhiêu, thì sẽ cho hình ảnh sắc nét trong khoảng cách đó.
 • Một công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển, đó là công nghệ starlight. Camera starlight sẽ có đèn trợ sáng ban đêm. Cho hình ảnh có màu kể cả trong điều kiện tối nhất. Và khi không sử dụng tính năng starlight thì camera này cũng sẽ sử dụng đèn led hồng ngoại thông thường.

Tìm hiểu thêm: Phân loại camera giám sát, ưu và nhược điểm từng loại

5. Phần mềm xem camera

 • Những phần mềm xem camera từ xa thông qua internet. Mỗi hãng sẽ có những phần mềm chuyên dụng khác nhau. Có thể cài đặt trên máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng. Chỉ cần có mạng internet là bạn đi đâu cũng có thể quan sát được camera của mình.

6. Các loại camera khác nhau có lắp chung với nhau được không?

 • Hiện nay với công nghệ Onvif. Tương thích qua lại giữa các hãng camera, các dòng camera khác nhau.
 • Ví dụ bạn có đầu ghi của hãng A, nhưng có thể lắp đặt camera quan sát của hãng B, C vào hệ thống. Hoặc bạn có sẵn 2 loại camera mà muốn tận dụng, thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho chúng hoạt động chung cùng một hệ thống.
 • Tuy nhiên cũng có một số hạn chế. Như những sản phẩm quá cũ thì khó có thể tương thích với sản phẩm mới nhất. Độ tương thích là tương đối và công nghệ tương tự nhau.

III. TỔNG KẾT

 • Qua những thông tin, kinh nghiệm trong bài viết của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp quý khách tìm kiếm và lựa chọn được bộ camera phù hợp nhất với nhau cầu sử dụng của mình.

Nội dung được thực hiện bởi đội ngũ: reviewcamera.net

---------------------------------------

  Nguyenkhangit – Là công ty chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống camera tại thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với giá cả cạnh tranh.

Địa chỉ liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG NGUYỄN KHANG
 • Hotline: 0909 874 928
 • MST: 0315197751
 • ĐC: 39/71 AN PHÚ ĐÔNG 09,KP.1, P.AN PHÚ ĐÔNG, Q.12, TP.HCM

Chuyên: Tư vấn giải pháp an ninh gia đình, văn phòng, nhà xưởng, trường học, công ty... Đem đến sự hiệu quả an toàn cho quý khách hàng. Sản Phẩm Chính Hãng – Dịch Vụ Bảo Hành Chu Đáo.

SẢN PHẨM ĐANG KHUYỄN MÃI LỚN

Camera Ezviz C6N

Lazada.vn

Camera IP Wifi EZVIZ C6N 2.0MP C6N Xoay 360 Thông Minh + Đàm Thoại 2 Chiều
980.000 đ
497.000 đ

Ezviz C6N

Shopee.vn

Camera Wifi EZVIZ C6N 1080P - Hàng chính hãng
800.000 đ
549.000 đ

Ezviz C3N

Shopee .vn

Camera EZVIZ C3N 1080P ngoài trời công nghê AI thông minh - Có màu ban đêm

1550.000 đ
849.000 đ

Ezviz C3WN

Shopee.vn

Camera Wifi gắn ngoài trời EZVIZ C3WN 1080P
1150.000 đ
749.000 đ

EZVIZ Mini O CV206

Shopee.vn

Camera EZVIZ Mini O CV206 720P - Hàng chính hãng 
810.000 đ
405.000 đ

Ezviz C3W

Lazada.vn

Camera EZVIZ C3W 1080P ngoài trời, hồng ngoại ban đêm 30m, đèn còi báo động
2.130.000 đ
1.129.000 đ

Ezviz C3W Pro 4M

Lazada.vn

Camera EZVIZ C3W Pro Phân giải cao 4Mp 2K HD CÓ MÀU BAN ĐÊM + AI THÔNG MINH + CÒI HÚ BÁO ĐỘNG + ĐÈN CHỚP
2.400.000 đ
1.281.180 đ

Ezviz C8C

Lazada.vn

Camera IP 2Mpx EZVIZ C8C - quay quét ghi hình thông minh màu ban đêm

1.359.000 đ
1.299.420 đ

Ezviz C1C b

Lazada.vn

Camera IP WIFI EZVIZ C1C-B 2.0MP Full HD 1080P. Đàm thoại 2 chiều
990.000 đ
499.000 đ

Ezviz TY2

Shopee.vn

Camera WiFi EZVIZ TY2 1080P - Xoay 360 độ - Đàm thoại 2 chiều
890.000 đ
489.000 đ

CÁC DÒNG CAMERA KBONE BÁN CHẠY NHẤT

Kbone KN H21P

Shopee.vn

Camera KBONE 2.0 MPX Xoay 360° Chính Hãng KBVISION - Tiếng Việt - Di Chuyển Theo Người - Thẻ nhớ bảo hành 5 năm
748.000 đ
609.000 đ

Kbone KN- H21p

Shopee.vn

Camera Wifi KBONE H21PW H21PA Full HD- Camera Xoay 360 - Tùy chọn thẻ nhớ
800.000 đ
549.000 đ

Kbone KN-B21F

Shopee .vn

Camera Wifi KBONE KN-B21F Full HD 1080 - Camera Ngoài trời, Ăng ten kép, có màu ban đêm

899.000 đ

Kbone KN B41A

Shopee.vn

CAMERA KBONE KN-B41A 4.0Mpx, Hàng chính hãng, lắp đặt ngoài trời
958.000 đ

KBone KN-B41 4.0

Shopee.vn

Camera Wifi Siêu Nét 4.0Mp Ngoài Trời KBVision KBOne KN-B41 - Hàng Chính Hãng
1.280.000 đ
950.000 đ

KBone KN-B23RL

Lazada.vn

Camera IP Wifi KBone KN-B23RL - Báo Động Thông Minh Bằng Đèn Chiếu Sáng Và Còi Hú Âm Lượng Lớn
2.190.000 đ
1.495.000 đ

Camera Kbone KN-B21F

Lazada.vn

Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel KBVISION KBONE KN-B21F - Ăngten Kép có màu ban đêm
1.049.000 đ
849.000 đ

KN-H21P

Lazada.vn

Camera IP WIFI KBONE KN-H21PW Full HD 2.0MP, Xoay 355 Độ, Cổng LAN, Nhận Diện Bằng AI
1.090.000 đ
575.000 đ

Kbone KN-4002WN

Shopee.vn

Camera ip wifi trong nhà 4.0 MP KBONE KN-4002WN độ phân giải 4.0MP - bảo hành chính hãng 24 tháng
Giá từ
835.000 đ